Bạn đang muốn mở đại lý gạo, bạn đang gặp phải những vấn đề sau: không biết bắt đầu từ đâu? Bạn đang muốn được tư vấn, hỗ trợ học hỏi kinh nghiệm?

Hãy đến với chúng tôi Gạo Sạch Thanh Hải, là nơi hỗ trợ kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn về giá cả thị trường, hình thức marketing, cung cấp các sản phẩm về gạo cho các đối tác cần mở đại lý gạo tên toàn quốc và TP. HCM với giá thành hợp lý và đảm bảo nhất, là nơi bạn có thể tin tưởng và hợp tác.

Sau đây là những bước cơ bản để bạn có thể kinh doanh đại lý gạo:

1. Nghiên cứu thị trường
- Địa điểm kinh doanh gần chợ, trường học, khu công nghiệp, khu đông dân cư.
- Xác định mục tiêu kinh doanh là ai?
VD: Nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình, quán cơm, khách sạn, …
Điều này giúp bạn xác định được đặc tính của gạo (khô, dẻo, mềm, … cho phù hợp với từng khách hàng)

2. Dự tính về số lượng sản phẩm, chủng loại sản phẩm và dự trù kinh phí.
- Số lượng bạn lấy là bao nhiêu? nhiều hay ít? Qua đó bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà phân phối để đề xuất giá mua sản phẩm.
- Chủng loại gạo rất đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Vì vậy bạn cần phải sàng lọc kỹ những sản phẩm nào đang được tiêu thị nhiều ở khu vực bạn để chủ động đặt hàng.
- Số vốn dự trù ban đầu để nhập sản phẩm dạo động từ 30 – 100 triệu tùy thuộc vào giá thành của từng chủng loại mà bạn cần nhập. Chi phí thuê mặt bằng hay có sẵn. Chi phí quảng bá tiếp thị (nếu có), chi phí vật dụng ban đầu (xô, kệ, xút, cân, mẫu mã và các loại bao bì,…)

 

3. Tìm nguồn hàng:
- Nguồn cung (đầu vào), bạn cần có một mức giá nhập vào thật tốt và ổn định
- Nhà phân phối trực tiếp từ nhà máy
- Nguồn gốc sản phẩm phải rõ ràng và đảm bảo chất lượng

4. Triển khai
- Đối với hộ kinh doanh cá thể, bạn cần đăng ký kinh doanh, mã số thuế.
- Bày trí cửa hàng sao cho phù hợp với không gian cửa hàng của bạn. Xô hay chậu đựng sản phẩm trưng bày phải cao ráo, sạch sẽ tương xứng với tầm nhìn.Nơi chứa sản phẩm cần dùng đến Palet hoặc lót sàn tránh ẩm mốc.

5. Các dịch vụ chăm sóc, bán hàng, giới thiệu sản phẩm
- Thái độ ân cần tư vấn về đặc tính của từng loại sản phẩm, luôn làm vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi. Các chương trình giảm giá khuyến mãi, ưu đãi đối với khách hàng với khách hàng vận chuyển miễn phí, phục vụ tận tình nhất.

Kinh doanh chính là việc bắt đầu với những khó khăn và thử thách. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Chúng tôi cam kết sẽ là nhà cung ứng tất cả các sản phẩm gạo sạch nhất, an toàn nhất trên toàn quốc, khu vực TP. HCM và các tỉnh lân cận. Hãy liên hệ hotline 0909 114 564 để được tư vấn, chia sẽ và đồng hành với bạn. Uy tín, chất lượng và đảm bảo về số lượng Gạo Sạch Thanh Hải sẽ cam kết cùng bạn. Hoặc bạn có thể gửi thư về hòm thư gaosachthanhhai@gmail.com  liên hệ qua Facebook :GaoSachThanhHai hoặc qua zalo 0909114564 để được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.>>>>>Click xem giá các loại gạo :Bảng Giá Gạo

Công ty GẠO SẠCH THANH HẢI

Trụ sở chính:016 LôA chung cư vườn lài(vào hẻm 83 vườn lài)-Phú Thọ Hòa-Tân phú -HCM

ĐT:0909 114 564(zalo) - 0911 22 71 71 - 028.35089 246

Web:gaosachthanhhai.com