Tin tức Gạo Sạch Thanh Hải

Gạo Sạch Thanh Hải chuyên cung cấp các loại gạo ngon, gạo sạch, gạo hữu cơ, gạo từ thiện, gạo quán cơm, nhà hàng, tư vấn mở đại lý gạo toàn quốc miễn phí.

 • Gạo hữu cơ hoa sữa có những loại nào?

  09-02-2020 // 1,705 lượt xem

  Có thể nói rằng, gạo hữu cơ hoa sữa là một trong số những cái tên trong top gạo hữu cơ được nhiều người tìm kiếm và ưa chuộng trên thị trường ngày nay. Đây được biết đến là một dòng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng. Gạo hữu cơ hoa sữa cũng được phân làm nhiều loại, với những đặc tính riêng. Cùng gạo sạch Thanh Hải tìm hiểu về các loại gạo hữu cơ hoa sữa qua bài viết bên dưới.

  Chi tiết →

 • Mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn là đủ?

  08-02-2020 // 2,902 lượt xem

  Kinh doanh lúa gạo là một trong những ngành đã và đang được nhiều người lựa chọn, nhờ sự thuận lợi cũng như lợi nhuận tuyệt vời mà ngành này mang lại. Với những ai lần đầu kinh doanh trong lĩnh vực này chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhất là về nguồn vốn và kiến thức trong kinh doanh lúa, gạo. Cùng tìm hiểu câu trả lời cho câu hỏi mở đại lý gạo cần bao nhiêu vốn là đủ?, ngay dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những công dụng gạo lứt rang tuyệt vời cho sức khỏe

  07-02-2020 // 1,383 lượt xem

  Gạo lứt được biết đến là một sản phẩm mang lại nguồn dinh dưỡng cao và có khả năng hỗ trợ được một số bệnh lý cho con người. Gạo lứt không chỉ có thể sử dụng để nấu thành cơm mà còn được sử dụng để rang và uống nhằm bổ sung nhiều dưỡng chất. Cùng gạo sạch Thanh Hải tìm hiểu các công dụng gạo lứt rang qua bài viết bên dưới để hiểu thêm về loại gạo này.

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu gạo lứt có những loại nào?

  06-02-2020 // 946 lượt xem

  Gạo lứt là loại thực phẩm mang đến nhiều lợi ích sức khỏe cho con người như giảm cholesterol xấu, giảm nguy cơ tiểu đường, ngăn ngừa ung thư, cải thiện hệ miễn dịch,… nhờ vào lớp cám chứa nhiều dinh dưỡng. Hiện nay, gạo lứt có nhiều loại khác nhau mà không phải người tiêu dùng nào cũng nắm rõ. Cùng gạo sạch Thanh Hải tìm hiểu qua bài viết bên dưới để được giải đáp thắc mắc: gạo lứt có những loại nào?

  Chi tiết →

 • Tìm hiểu về gạo hữu cơ thảo dược tím

  05-02-2020 // 1,612 lượt xem

  Gạo hữu cơ thảo dược tím được biết đến như một “ chén cơm nén thuốc” vì nó có tác dụng tốt cho sức khỏe của con người. Do đó ngày nay dù được bán với một giá thành khá cao, nhưng sản phẩm vẫn có tiến trình tiêu thụ trên thị trường rất tốt. Cùng gạo sạch Thanh Hải tìm hiểu về loại gạo này qua bài viết bên dưới

  Chi tiết →

 • Đôi điều về loại gạo Việt ngon nhất thế giới

  04-02-2020 // 819 lượt xem

  Có thể nói cuối năm 2019 vừa qua gạo Việt đã tạo tiếng vang lớn khi trở thành quốc gia có loại gạo ngon nhất thế giới. Tại cuộc thi World's Best Rice vào tháng 11/2019 vừa qua gạo ST25 đã đạt giải nhất trong cuộc bình chọn gạo ngon nhất thế giới. Do đó, thị trường gạo tại Việt Nam cũng có nhiều biến động, người dùng tìm mua loại gạo này tăng cao. Dưới đây là một vài thông tin về loại gạo Việt ngon nhất thế giới này, cùng tìm hiểu nhé!.

  Chi tiết →

 • Vì sao nhiều gia đình chọn gạo quê sạch?

  03-02-2020 // 1,394 lượt xem

  Cơm không chỉ giúp cung cấp một bữa ăn đủ no mà còn chứa nhiều dưỡng chất cực kỳ tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy, các bữa cơm hằng ngày không thể nào thiếu cơm hay các chế phẩm từ gạo. Việc phải dùng gạo số lượng lớn mỗi ngày nên các gia đình ngày càng quan tâm nhiều hơn đến chất lượng gạo, nhất là khi gạo bẩn, gạo giả xuất hiện hàng loạt. Cùng tìm hiểu vì sao nhiều gia đình chọn gạo quê sạch?, được giải đáp ngay dưới đây.

  Chi tiết →